Khu đô thị Crown Villas sử dụng sơn Skey thân thiện với môi trường

22 /052019

Khu đô thị Crown Villas sử dụng sơn Skey thân thiện với môi trường

Một phần trong phối cảnh Dự án Khu đô thị Crown Villas đang được triển khai tại phường Gia Sàng (TP. Thái Nguyên)

Trong cuộc sống ngày càng phát triển và nhiều nguy cơ ô nhiễm như hiện nay, con người luôn khát khao được sống trong một môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe. Với mục tiêu xây dựng một đô thị xanh, thông minh, kiểu mẫu, Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã cẩn thận lựa chọn các vật liệu cho Dự án Khu đô thị Crown Villas trên nền tảng thân thiện với môi trường để tạo ra “cuộc sống xanh” cho cư dân. Một trong những vật liệu được Thái Hưng lựa chọn cho Dự án này chính là sản phẩm sơn tường mang thương hiệu “Skey Paint"

Dự án Khu đô thị  Crown Villas có tổng diện tích 35ha tọa lạc tại phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên). Đây là một khu đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường, cung cấp tiêu chuẩn sống 5 sao. Theo nhà đầu tư, việc chọn sơn Skey được xem như một giải pháp góp phần tạo ra không gian sống xanh cho từng ngôi nhà, gian phòng trong cả khu đô thị, nhất là tại đây có ngôi trường phổ thông liên cấp quốc tế mang tên Iris đang được nhà đầu tư dành tâm huyết xây dựng. Được biết, tại Thái Nguyên đây là dự án quy mô lớn đầu tiên sử dụng sơn Skey thân thiện môi trường.

Để hiểu rõ về công nghệ xanh mà nhà sản xuất sơn Skey có được, chúng tôi đã trao đổi với Ông Trịnh Vũ, Giám đốc thương mại của Công ty TNHH Skey Việt Nam tại Thái Nguyên. Theo đó được biết, Công ty Skey Paint Việt Nam là một doanh nghiệp tiên phong, nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ chất phủ, sử dụng nguồn nguyên liệu và công nghệ xanh để tạo ra các sản phẩm sơn không mùi, không chứa các loại hóa chất gây hại cho sức khỏe (như: Apeo, phóoc moon, kim loại nặng độc hại như chì và thủy ngân...), lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp. Các sản phẩm sơn Skey là dải sản phẩm công nghệ Green Technology với hơn 1.000 công thức pha màu đa dạng, chạy máy tích hợp pha màu trên 4 nền Base đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm sơn Skey được nhà sản xuất cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng, cấp sổ bảo hành cho từng công trình, hướng dẫn, đào tạo quy trình giám sát bảo hành cho từng trung tâm phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành độ bền 10 năm.

Sơn Skey đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường để được cấp chứng nhận nhãn xanh. Sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên nhiều tiêu chí, Bộ tài nguyên - Môi trường đã chứng nhận sơn Skey là sản phẩm đi đầu trong cuộc cách mạng công nhgeej xanh- vì sức khỏe cộng đồng. Nhãn xanh Việt Nam là chứng nhận uy tín dành cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Màng sơn bóng cứng, độ bám dính cao, bảo vệ tốt, lau chùi dễ dàng và độ bền màu cao, độ phủ vượt trội giúp tiết kiệm tiết kiệm chi phí là đánh giá của nhiều khách hàng về những ưu điểm nổi bật của sơn Skey.

Hiện nay, Công ty Skey Việt Nam đang xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Tại Thái Nguyên cũng đã và đang có ngày càng nhiều khách hàng chọn sơn Skey cho các công trình xây dựng của mình nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và thân thiện với môi trường.

http://m.baothainguyen.vn/tin-tuc/thi-truong/khu-do-thi-crown-villas-su-dung-son-skey-than-thien-moi-truong-263850-105.html

                                                                                                                  Theo: Phương Điền

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Nhà máy: Lô 61, Cụm Công Nghiệp Ninh Điền, Châu Thành, Tây Ninh. Tel: 02763 833 368 * Fax: 02763 833 368
    Trụ sở: Tầng 5, tòa Diamond Flower Tower, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
    Văn phòng MB: Số 888, Đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Tel: 02116 56 69 69 * Fax: 02116 56 69 69
    Website: www.skeypaint.com.vn
  • 1900 6416
  • skeypaint@gmail.com
  • 19006416

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Hotline: 19006416