SKEY PAINT CHÀO XUÂN ĐINH DẬU - 2017

Skey Paint với khẩu hiệu "Vượt trội hoàn toàn" là một doanh nghiệp danh giá với việc tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu và "công nghệ xanh" thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người. Tính đến nay, Skey Paint đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với gần 2000 công thức màu đa dạng chạy máy pha tích hợp trên 4 nền Base đạt tiêu chuẩn Jis k, chứng nhận công nghệ xanh và được đầu tư trang bị thiết bị hiện đại của CHLB Đức. Với mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm vượt trội với nhiều tính năng ưu việt, Skey Paint hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và đối tác nhiều trải nghiệm còn tuyệt vời hơn nữa.

Năm 2016 là năm bước ngoặt to lớn đối với Skey Paint, thương hiệu đã đạt được những thành tựu rực rỡ và nhiều giải thưởng cao quý bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên. Không dừng lại ở đó, Skey Paint luôn không ngừng phấn đấu và vươn cao mình hơn nữa trong năm 2017 này.

Chào một mùa xuân thắng lợi, chào một năm mới tươi vui, năm 2017 mang tên Xuân Đinh Dậu sẽ là một bước tiến đầy vinh quang dành cho  doanh nghiệp. Vì sự hài lòng, vì môi trường xanh và là vì chính sức khỏe của con người, Skey Paint luôn luôn cố gắng phát triển hệ thống công nghệ xanh một cách tốt nhất để tạo nên những sản phẩm sơn chất lượng, an lành cho người sử dụng. Không những thế màu sắc đa dạng, tươi tắn, độ bền màu cao là những tiêu chí tiên quyết cho những dự án sắp tới của Skey Paint trong năm 2017 này. Hướng đến chất lượng, sản phẩm thân thiện với môi trường tạo ra màu sơn của riêng bạn là điều cốt lõi mà Skey Paint quan tâm và muốn thực hiện.

Đến nay, Skey Paint đang trên đà phát triển mạnh mẽ và sẽ còn phát triển rực rỡ, ổn định và bền vững hơn nữa trong tương lai. Skey Paint hứa hẹn nhân rộng mạng lưới Phân phối trên toàn quốc, mở rộng xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn, phát triển mạnh mẽ mạng lưới Skey cả trong nước và  thị trường quốc tế, góp phần mang lại những thước màu sống động đến từng nhà, từng người, để "nơi đâu có Skey nơi đó có niềm vui, sự ấm áp và chất lượng". Cùng với những đường lối và chính sách phát triển đúng đắn, toàn diện chúng tôi tin rằng Skey Paint đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường ngành Sơn trong và ngoài nước. Biến Skey Paint thành một cái tên "Thân thiện với môi trường, Thân thiện với mọi nhà" xứng đáng với khẩu hiệu:

Skey Paint - Vượt trội hoàn toàn!

 

Theo: Thanh Tâm

(www.skeygroup.com)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Nhà máy: Lô 61, Cụm Công Nghiệp Ninh Điền, Châu Thành, Tây Ninh. Tel: 02763 833 368 * Fax: 02763 833 368
    Trụ sở: Tầng 5, tòa Diamond Flower Tower, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
    Văn phòng MB: Số 888, Đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Tel: 02116 56 69 69 * Fax: 02116 56 69 69
    Website: www.skeypaint.com.vn
  • 1900 6416
  • skeypaint@gmail.com
  • 19006416

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Hotline: 19006416